Thứ Hai, 10 tháng 9, 2012

Bị người yêu bỏ vì "không còn..."


Tôi đang rất chán đời khi chia tay người yêu chỉ vì khi làm “chuyện ấy”, anh phát hiện ra tôi không còn trinh. Đây là người thứ ba bỏ rơi tôi khi biết tôi không còn nguyên vẹn. 

 

Nguyên nhân mất trinh của tôi rất trẻ con: Do tôi tự làm chuyện ấy với công cụ hỗ trợ khá “cồng kềnh”. Nhưng khi nghe tôi kể về nguyên nhân này thì chẳng ai tin tôi cả. Người đầu tiên nói tôi là kẻ nói dối và anh chưa bao giờ muốn dùng hàng second-hand. Người thứ hai nói rằng anh là dân kinh doanh nên rất kiêng kỵ việc vợ không còn nguyên cái ấy. Người thứ ba thậm chí còn chẳng nói gì (?!).

Tôi tự nhận mình là một cô gái hiện đại, luôn muốn sống thật và sống đúng với chất của mình. tôi thích có một gia đình hạnh phúc với thật nhiều con! Và thật khó hiểu khi bây giờ tôi lại rơi vào hoàn cảnh này. Với người đầu tiên, người thứ hai thì tôi vẫn tự nhủ sẽ tìm được người thực sự hiểu và yêu mình chứ không phải vì mình còn trinh hay mất trinh. Nhưng đến người thứ ba thì tôi bắt đầu thấy hoang mang quá. Chẳng nhẽ đàn ông Việt toàn nghĩ một đằng, làm một nẻo?

Theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng tôi cứ nghĩ Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ và cách suy nghĩ của đàn ông Việt cũng thay đổi, nhưng rõ ràng với chữ trinh thì ít nhất với 3 người đàn ông (tôi đã yêu) đã làm tôi quá thất vọng.

Bây giờ tôi nghĩ nếu muốn có hạnh phúc thì chỉ có 2 cách: Đi làm giả màng trinh hoặc yêu và kết hôn với người nước ngoài. Phương án thứ hai có vẻ không hợp với tôi, nhưng nếu theo phương án thứ nhất thì tôi không được sống thật với mình và nếu một ngày đẹp trời nào đó chẳng may chồng của tôi phát hiện ra việc tôi làm thì sao?

Theo SVVN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến