Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2012

Học sinh lớp 10 lộ clip sex

Sau chầu nhậu ngày khai giảng, trong lúc ngà ngà say, 2 học sinh lớp 10 đã có màn “mây mưa” và bị bạn học quay lại rồi phát tán.

Ngày 10/10, Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) xác nhận nhân vật trong clip sex được cho là học sinh Bến Tre xôn xao nhiều ngày qua là học sinh khối 10 trường này.

Liên quan đến vụ việc, hiện nhà trường đã có quyết định kỷ luật với 5 học sinh. Trong đó Ban giám hiệu buộc thôi học 1 năm đối với nam nhân vật chính N.K.D và người quay lại clip là Đ.C.H.

Nữ ‘diễn viên’ trong clip tên T. bị kỷ luật thôi học 1 tuần. 2 học sinh khác xem clip từ điện thoại rồi chuyển tiếp cho người khác bị kỷ luật cảnh cáo.

Kết quả điều tra cho thấy, trưa ngày 5/9, sau buổi khai giảng, nhóm 5 học sinh khối 10 của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức uống bia. Trong lúc ngà ngà say, nam sinh N.K.D đã quan hệ tình dục với nữ sinh T. và bị Đ.C.H lén quay lại.

Tiếp đó, H. đã chuyển clip “nóng” cho 2 người còn lại xem. Sau đó một trong hai người này tiếp tục chuyển cho một nam sinh lớp 12 của trường THPT Ca Văn Thỉnh (Mỏ Cày Nam) xem và người này đã tung lên mạng.

Hiện Công an huyện Mỏ Cày Nam đang tiếp tục thụ lý vụ việc để xử lý người phát tán clip.

Theo Vietnamnet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến