Thứ Năm, 11 tháng 10, 2012

Quan hệ với cả anh lẫn em, không biết cha của con mình là ai

Mang thai sau khi cùng lúc quan hệ với hai anh em tuổi vị thành niên, một phụ nữ Anh hiện không biết ai mới là cha ruột của đứa trẻ trong bụng mình.
Claire Louise Roundill, 32 tuổi, dù đã có 3 mặt con nhưng vẫn cùng lúc gạ tình một thiếu niên 15 tuổi và người anh trai 17 tuổi của em này.

Roundill đã gửi cho thiếu niên 15 tuổi những hình ảnh khỏa thân của mình và đưa cậu bé tới Đông Yorkshire (Anh) để quan hệ tình dục ngay trong xe của cô này.


Claire Louise Roundill, 32 tuổi


Cùng trong khoảng thời gian này, bà mẹ trẻ cũng cặp kè với người anh trai 17 tuổi của cậu thiếu niên trên rồi mang bầu mà không biết ai mới là “tác giả” của bào thai.

Tại tòa án Hull Crown Roundill thừa nhận đã quan hệ tình hệ tình dục với trẻ nhỏ, cung cấp và sở hữu ma túy. Song người phụ nữ này biện hộ rằng ban đầu cô ta không biết tuổi của hai “phi công trẻ” và đến khi cô biết họ đều chưa đủ tuổi trưởng thành thì đã quá muộn.

Roundhill cho biết tại thời điểm xảy ra sự việc cô ta đang gặp khó khăn về tài chính và trục trặc trong hôn nhân.

Sau khi thừa nhận mọi tội lỗi của mình Roundhill bị tòa tuyên án 9 tháng tù giam song được hoãn thi hành án trong 2 năm. Bà mẹ lăng loàn này cũng sẽ có tên trong danh sách tội phạm tình dục trong 10 năm.

Theo Anninhthudo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến